- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem737
VIP Mã số BN192
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 148 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 4g11.2%
- Fat 14g17%
- Carbs 1.5g0.72%
- Net Carbs 1.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Trộn kem dừa với ¼ tsp quế, đánh đều
Đổ hỗn hợp vào đầy khoảng ¾ phần mỗi khuôn Muffin
Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp dầu dừa và 1 tbsp bơ hạnh nhân với nhau. Đánh bông một lúc và phết đều hỗn hợp này lên phần kem dừa
Để đông lạnh khoảng 10 phút
Trong khi đó, trộn các nguyên liệu còn lại với nhau bao gồm: 1 tbsp dầu dừa, 1 tbsp bơ và ¼ tsp quế trong một cái bát và đánh đều
Rưới hỗn hợp này lên trên phần bánh đã được làm lạnh và để đông lạnh tiếp trong 5 phút
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh kem dừa
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Trộn kem dừa với ¼ tsp quế, đánh đều
Đổ hỗn hợp vào đầy khoảng ¾ phần mỗi khuôn Muffin
Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp dầu dừa và 1 tbsp bơ hạnh nhân với nhau. Đánh bông một lúc và phết đều hỗn hợp này lên phần kem dừa
Để đông lạnh khoảng 10 phút
Trong khi đó, trộn các nguyên liệu còn lại với nhau bao gồm: 1 tbsp dầu dừa, 1 tbsp bơ và ¼ tsp quế trong một cái bát và đánh đều
Rưới hỗn hợp này lên trên phần bánh đã được làm lạnh và để đông lạnh tiếp trong 5 phút